รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นำอาจารย์และนักศึกษาร่วมงาน Teachers Experience Show Share Student-Centered Learning Approaches ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ พร้อมด้วยนักศึกษา เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงโปสเตอร์ในโครงการอบรมพัฒนาอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอน ตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสู่การเป็น Global Citizen เรื่อง Teachers Experience Show Share Student-Centered Learning Approaches ครั้งที่ 2 จัดโดยสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้อาจารย์ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันและเป็นแรงจูงใจในการนำความรู้ด้านการเรียนการสอนแบบใหม่ ไปปรับใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมนำเสนอการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคและวิธีการจัดการเรียนการสอนแบบ Student Centered Learning Approaches อีกด้วย ณ ห้องสันพระเนตร โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่