หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมบุคลิกภาพและการสมาคมของผู้บริหารองค์กรระดับท้องถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ไปบริการวิชาการ โดยบรรยายและฝึกปฏิบัติ หัวข้อ “บุคลิกภาพและการสมาคมของผู้บริหาร" ให้แก่ผู้บริหาร ปลัดเทศบาล ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล หัวหน้าฝ่ายและหัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมที่เป็นผู้บริหารองค์กรระดับท้องถิ่นได้ เข้าใจวิธีการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี หน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า การแต่งกาย คำพูด การสนทนา การวางทรวดทรง ตลอดจนสามารถปรับตัวในการเข้าสมาคมในแบบต่าง ๆ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่