คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับ En-concept จัดการสะท้อนคิดรูปแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้นวัตกรรม Echo-Hybrid

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ En-concept ร่วมกันจัดการสะท้อนคิดรูปแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้นวัตกรรม Echo-Hybrid ตามโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด นำสะท้อนคิดโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผจงกาญจน์ ภู่วิภาดาวรรธน์ และ รองศาสตราจารย์วิไลพร ธนสุวรรณ วัตถุประสงค์ เพื่อสะท้อนคิดโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โดยมีครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครูโรงเรียนบ้านหนองปลามัน ครูโรงเรียนบ้านแม่ปูคา ครูโรงเรียนวัดดอนเปา เข้าร่วม ณ ห้อง 4507และ 4508 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่