คณะศึกษาศาสตร์ มช. ประเดิมจัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายทุกวันพุธ ตามนโยบายรัฐบาล

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560
เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุขคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  และ อาจารย์ ดร.บุษรี เพ่งเล็งดี ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักศึกษาและบุคลากรคณะศึกศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันออกกำลังกายในทุกวันพุธ ตั้งเเต่เวลา 15.00-16.30 น. ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้เสริมสร้างร่างกายและจิตใจให้มีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทานห่างไกลโรคภัย และผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ช่วยให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธนี้เป็นต้นไป ณ ลานเสมาหน้า อาคาร 1 คณะศึกศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่