หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงานการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560
วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.กรด เหล็กสมบูรณ์ หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมและสื่อดิจิทัลล้านนา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดงานการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุจังหวัดเชียงใหม่ โดย นายสมคิด  สมศรี อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกันนี้  หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ได้รายงานความร่วมมือระหว่างภาควิชา กับโรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา บ้านธรรมปกรณ์ และศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ (เชียงใหม่) แก่อธิบดี นอกจากนี้ ยังได้มอบล้อเข็น ไม้เท้า และที่ช่วยเดิน แก่ผู้มาร่วมงานครั้งนี้ด้วย ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและการส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ ศอพส. ตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่