ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ บริการวิชาการแก่ผู้สูงอายุ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2560
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์วราภรณ์ สิทธิวงศ์ อาจารย์สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นายปรีชาธนันชัย เจ้าหน้าที่ภาควิชาฯ และนักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ 5 คน ประกอบด้วย นางสาวปวีณา นพนรินทร์ นางสาววราลี ยอดเมือง นางสาวณิชกานต์ เดชะบุญ นางสาวภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ และนางสาวกัณฐิกา ทรายคำ พร้อมด้วย Professor.Terashima Bin อาจารย์แลกเปลี่ยนจากคณะกรรมการการศึกษา จังหวัดนาระ ประเทศญี่ปุ่น เดินทางไปบริการวิชาการด้านการจัดกิจกรรมแก่ผู้สูงอายุ ในหัวข้อเรื่อง “การส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงอายุ และกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้สูงอายุ” ตามที่ทางภาควิชาฯได้ลงนาม MOU ได้กับโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย โดยมีอาจารย์ศรีจันทร์ จันทร์ฤกษ์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ การพยาบาลและการแพทย์ทางเลือก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่