หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เข้าเยี่ยมชมการบริหารโรงเรียนขนาดเล็ก โรงเรียนวัดศรีล้อม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560
วันพฤหัสที่ 9กุมภาพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำ ศาสตราจารย์เทราชิม่า บิน อาจารย์แลกเปลี่ยนจากคณะกรรมการการศึกษา จังหวัดนาระ ประเทศญี่ปุ่น และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุน คาวากุชิ จากมหาวิทยาลัยทสึคุบะ ประเทศญี่ปุ่น และ ผอ.อมรรัตน์ พวงทอง นักศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานและสัมภาษณ์เรื่อง ศักยภาพในการบริหารโรงเรียนขนาดเล็ก โรงเรียนวัดศรีล้อม ตำบลหารแก้ว อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้อำนวยการ ดร.สมนึก นาห้วยทราย ให้การต้อนรับ