นักศึกษาศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 6

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 เมษายน 2559
นายวีรพล แก้วพันธ์อ่ำ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ นายหิรัญ เจริญแล้ว และนายเกียรติศักดิ์ วงษ์เลี้ยง นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมเงินรางวัล 7,000 บาท จากการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 (Teaching Contest ครั้งที่ 6 ) ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง “งานศิลปาชีพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ กับการพัฒนาการศึกษา” ในระหว่างวันที่ 22 - 25 เมษายน 2559 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร