นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการศึกษา จัดการประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง "การวิจัยทางการบริหารการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพ"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 เมษายน 2559
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสัมมนาวิชาการ เรื่อง "การวิจัยทางการบริหารการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพ" บรรยายพิเศษ โดย ศาสตราจารยกิตติคุณ ดร.สมหวัง พิธิยานุวัฒน์ ราชบัณฑิต ประเภทวิชาศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ทางสารัตถะ สํานักธรรมศาสตร์ และการเมือง จัดโดยนักศึกษาระดับปริญญาเอก รหัส 58 วิชาเอกการบริหารการศึกษา สาขาวิชาการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนากระบวนทัศน์ของนักศึกษาด้านการบริหารการศึกษาในบริบทที่เปลี่ยนแปลง ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่