นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ได้รับรางวัล Best Presentation จากโครงการ The 1st International Student Science Form 2016 (ISSF2016)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 เมษายน 2559
ในระหว่างวันที่ 6-10 เมษายน 2559 นายเกียรศักดิ์  วงษ์เลี้ยง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสังคมศึกษา นางสาวสลิลทิพย์ โรจน์พัฒนกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ และ นางสาวพกรรณิการ์ จำปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการ The 1st International Student Science Form 2016 (ISSF2016) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเสิรมสร้างความคิดสร้างสรรค์ระหว่างนักศึกษาในภูมิภาคเดียวกัน  โดยมีนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 100 คน จาก 34 มหาวิทยาลัย ใน 8 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ลาว, สิงค์โปร์, ไทย และเวียดนาม ณ มหาวิทยาลัยโฮจิมินท์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม  (Viet Nam National University Ho Chi Minh City)

ในการนี้ นายเกียรศักดิ์  วงษ์เลี้ยง ได้รับรางวัล Best Presentation จากการนำเสนอหัวข้อ Smog Crisis in Chiang Mai ในหมวด Climate Change and Environment Protection จากการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว