คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมเพื่อนำเสนอความก้าวหน้าโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยฯ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมเพื่อนำเสนอความก้าวหน้าการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย ฯ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อคุณภาพข้อเสนอโครงการวิจัยโดยการขับเคลื่อนด้วยเครือข่ายการวิจัยของสถาบันอุดมศึกษาไทย โดยมี อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา อาจารย์ ดร.ธารณ์ ทองงอก อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารการศึกษา เป็นนักวิจัยพี่เลี้ยง และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ภู่วิภาดาวรรธน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าการพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยฯ อาจารย์ที่เข้าร่วม เป็นอาจารย์จากมหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่