ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก ให้การต้อนรับอาจารย์ และนิสิตนักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยพายัพ เข้าดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 มกราคม 2560
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู อาจารย์ ศิริกาญจน์ บวรวิศวยศ ประธานกรรมการบริหารศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก ให้การต้อนรับ อาจารย์ และนิสิตนักศึกษา จากสาขาพัฒนาการครอบครัวและเด็ก ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะพยาบาลแมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ เข้าศึกษาดูงานภายในศูนย์ฯ เพื่อแนะนำรายละเอียดการดำเนินงานของศูนย์ฯ รวมถึงแนะนำการสร้างเสริมประสบการณ์และการช่วยเหลือดูแลเด็กเล็ก เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ด้านการปฎิบัติการพยาบาลเด็กและวัยรุ่นในภาวะสุขภาพดี ณ ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่