คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญให้แก่ผู้ล่วงลับของคณะศึกษาศาสตร์และทำบุญสังคหะ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญให้แก่ผู้ล่วงลับของคณะศึกษาศาสตร์และทำบุญสังคหะ ภายในงานมีพิธีทำบุญและสวดสังคหะจากพระสงฆ์ 5 รูป โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับการจัดพิธีทำบุญในครั้งนี้ โดยมีนางสาวณัทชกมล ไชยจีนะ นักศึกษาปริญญาเอกสาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกบริหารการศึกษา เป็นผู้ประสานงานในพิธีการ ซึ่งผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่