หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ลงนาม MOU พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ร่วมกับ เทศบาลตำบลเชิงดอย และ บ้านธรรมปกรณ์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มกราคม 2560
เมื่อวันที่18 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานเปิดเทอมใหม่ของโรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา ประจำปี 2560 ของเทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด  จังหวัดเชียงใหม่ โดยในโอกาสนี้ ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา โครงการบริหารวิชาการแก่ชุมชน เพื่อพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การให้คำปรึกษา สุขภาวะโภชาการ และการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ระหว่างภาควิชาฯ เทศบาลตำบลเชิงดอย และศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ (เชียงใหม่) โดยมีนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 5 คน ได้แก่ นางสาวกัณฐิกา ทรายคำ นางสาวปวีณา นพนรินทร์ นางสาววราลี ยอดเมือง นางสาวภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ นางสาวณิชกานต์ เดชะบุญ ติดตามไปทำกิจกรรมและเก็บข้อมูลวิจัยกับผู้สูงอายุ อีกด้วย ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่