คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม "ก้าวสู่ปีใหม่ ร่วมใจภักดี สานต่อสิ่งดีที่พ่อทำ"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 มกราคม 2560
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรม "ก้าวสู่ปีใหม่ ร่วมใจภักดี สานต่อสิ่งดีที่พ่อทำ" เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่มีต่อปวงชนชาวไทย อีกทั้งเป็นการเป็นขวัญกำลังใจแก่คณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ที่ปฏิบัติหน้าที่มาได้ด้วยดีมาตลอดปี พ.ศ.2559 กิจกรรมในงานประกอบด้วย การฉายวีดิทัศน์กิจกรรมทำดีเพื่อพ่อสามัคคี 5 ส. การร่วมร้องเพลงพรปีใหม่ การประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงที่เกียวข้องกับในหลวงรัชกาลที่ 9 จากส่วนงานต่างๆ การประกาศผลการคัดเลือกบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อรับรางวัล Teacher & Staff Award ณ ห้องลีลาวดี ชั้น 5 โรงแรมฟูราม่า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับผลการคัดเลือกบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Teacher & Staff Award ประจำปี พ.ศ. 2559 มีดังนี้

สายวิชาการ ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล สังกัดภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา เกียรติมณีรัตน์ สังกัดภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ
  4. อาจารย์อิทธิชาติ สุนทราวงศ์ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สายปฏิบัติการ ได้แก่

1. นางอภิรตี อภิชาตบุตร สังกัดหน่วยวิเทศสัมพันธ์ งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์
  2. นางสาวเสาวคนธ์ แก้วมี สังกัดหน่วยการเงินและบัญชี งานการเงิน การคลังและพัสดุ
  3. นางสาวอนงค์ ปันทะโชติ สังกัดหน่วยบริการวิชาการและศิษย์เก่าสัมพันธ์ งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์
  4. นายสมศักดิ์ แซ่จิว สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่