ภาควิชาหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับอาจารย์และบุคลากรจากคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2560 อาจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานบริหารวิจัย รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วยคณาจารย์ในภาควิชา ให้การต้อนรับผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา จำนวน 15 คน นำโดย ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน หลักสูตรสาขาวิชาคณิตศาสตร์ สังคมศาสตร์ พลศึกษา ภาษาไทย ชีววิทยา ฟิสิกส์ และเคมี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย เสริมสร้างวิสัยทัศน์ด้านวิชาชีพในศาสตร์ต่างๆ เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่