รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นศ.สาขาวิชาประถมศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรเสริมสร้างทักษะและมุมมองการจัดการศึกษาแก่ครูและผู้บริหารโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2559
ในระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา ร่วมเป็นวิทยากร ชวนคิด ชวนคุย ชวนทำ ในการเสวนาเพื่อการเสริมสร้างทักษะและมุมมองใหม่ตามนโยบายของรัฐ สำหรับครูและผู้บริหารโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมุมมอง เตรียมความพร้อมการจัดการศึกษาของโรงเรียนเรยีนา โดยมีครูและผู้บริหารเข้าร่วม ณ ห้องเมริชี โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย