โครงการ Chevron EnjoyScience ถ่ายทำวีดิโอการเรียนการสอน ณ โรงเรียนแม่คือวิทยา ณ โรงเรียนแม่คือวิทยา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2559

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 นายสุริยน สุริโยดร ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่คือวิทยา และ นางทัศนีย์ พันธุ์กาหลง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากโครงการ Chevron EnjoyScience สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต นำโดย นางสาวขวัญฤทัย เกษหอม ผู้ประสานงานโครงการ Chevron Enjoy Science ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มช.เดินทางไปถ่ายทำวีดิทัศน์การเรียนการสอน ระดับชั้น ม.1 และ ม.3 เพื่อสังเกตุพัฒนาการและความสนใจของนักเรียนในการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โดยมี คณะอาจารย์ผู้สอน ได้แก่ อาจารย์ ดร.ปรัชญพงศ์ ยาศรี อาจารย์นิดาวรรณ ช้างทอง อาจารย์ธนพล พิทยาพิบูลพงศ์ ซึ่งนักเรียนให้การตอบรับในกระบวนการของการสอนจากโครงการ Chevron EnjoyScience สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคตเป็นอย่างดี บรรยาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ โรงเรียนแม่คือวิทยา ตำบลแม่คือวิทยา อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่