หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรวิทยากรการป้องกันและระงับอัคคีภัยสถานประกอบกิจการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ไปบริการวิชาการ โดยบรรยายและฝึกปฏิบัติ หัวข้อ “เทคนิคการเป็นวิทยากร"  ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร วิทยากรการป้องกันและระงับอัคคีภัยสถานประกอบกิจการ รุ่นที่2 (1/2560)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ทราบหน้าที่และเทคนิคในการเป็นวิทยากร เพื่อให้สามารถกลับไปเป็นวิทยากรอบรมเรื่องการป้องกันภัยในหน่วยงานของตนได้ ซึ่งมีผู้เข้าอบรมจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน ร่วมกับอบรม 20 คน จากจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์  ร้อยเอ็ด กรุงเทพมหานคร และยะลา ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่