สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์ ดร.เจนสมุทร แสงพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ คณาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ท้ายเรือคำ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมเกี่ยวกับหลักสูตรและการสอนคณิตศาสตร์ เพื่อนำความรู้มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการจัดการเรียนรู้ในรูปแบบต่างๆ หลากหลายมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่