ชมรมอาจารย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 และถวายพระพรชัย ร.10

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 รองศาสตราจารย์นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์ ประธานชมรมอาจารย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ในกิจกรรมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และถวายพระพรชัยแด่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่10 ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่