คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม "ทำความดีเพื่อพ่อ" พัฒนาบริเวณคณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2559
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2559 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "ทำความดีเพื่อพ่อ" เพื่อแสดงความจงรักภักดีและร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ร่วมกล่าวปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน ก่อนจะแยกย้ายกันพัฒนาบริเวณคณะศึกษาศาสตร์ ประกอบด้วย ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบคณะศึกษาศาสตร์ ศาลพระภูมิ อาคารกิจกรรม ซุ้มสาขาวิชา อาคารพลานามัย กิจกรรมทาสีเครื่องหมายจราจร กิจกรรมเปลี่ยนดินใส่ปุ๋ยต้นไม้ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่