หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการเขียนแผนธุรกิจระดับจังหวัด ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยการอาชีพฝาง ให้ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน การแข่งขันทักษะการเขียนแผนธุรกิจระดับจังหวัด ประจำปี 2559 ระดับ ปวช./ปวส. ซึ่งจัดขึ้นเพื่อพัฒนาความสามารถในการนำเสนอแนวคิดธุรกิจต่อที่ประชุม ของนักเรียนนักศึกษา ณ ห้องประชุม 221 อาคาร 2วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่