คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม “พัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อคุณภาพข้อเสนอโครงการวิจัย”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “พัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อคุณภาพข้อเสนอโครงการวิจัย” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การเขียนข้อเสนอโครงการที่มีความคลาดเคลื่อนในมโนทัศน์การวิจัยน้อยที่สุดและสอดคล้องกับยุทธศาสตร์และการปฏิรูปการศึกษาประเทศไทยมากที่สุด” และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรพจน์ ดำรงค์พานิช คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การสร้างกรอบแนวคิด และระเบียบวิธีวิจัย : สิ่งที่ควรเขียนและไม่ควรเขียนในข้อเสนอโครงการวิจัย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไทยในการพัฒนาหัวข้อวิจัยทางการศึกษาที่ได้มาตรฐาน สามารถแข่งขันและให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม ชุมชนและประเทศชาติได้ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่