หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมนำเสนองานวิจัย ณ Indonesia university of education in Bandung ประเทศอินโดนีเซีย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2559

ในระหว่างวันที่ 22 - 23 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการเรื่อง Invitation to knowledge sharing seminar in Bandung, Indonesia ซึ่งเป็นเวทีนำเสนอและแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับงานวิจัยด้านการศึกษา ซึ่งในครั้งนี้มีคณาจารย์จากหลากหลายประเทศเข้าร่วมนำเสนองานวิจัย จำนวนทั้งสิ้น 13 ผลงาน โดยรองศาสตราจารย์เพ็ชรี รูปวิเชตร์ได้ร่วมนำเสนองานวิจัยที่ทำร่วมกับ Assoc.Prof.Dr.Riho Sakurai จากมหาวิทยาลัยฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ในหัวข้อ "Inclusive education system foe better learning outcomes: an example form "Debsirin Chiang Mai school", Chiang Mai Thailand" นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการนำเสนองานวิจัยของคณาจารย์จากอาฟริกา จำนวน 4 บทความ เป็นผู้เสนอแนะการนำเสนอแผนการทำงาน Action Plan ของผู้เข้ารับอบรมจากองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น (JICA) และประชุมหารือเรื่องการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ ณ Indonesia university of education in Bandung ประเทศอินโดนีเซีย