คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มก. และแว่นท็อปเจริญ จัดโครงการส่งเสริมการอ่าน บริการตัดแว่นตาฟรี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 พฤศจิกายน 2559
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 200 คน ที่เข้าร่วม "โครงการความร่วมมือความรับผิดชอบต่อสังคม ส่งเสริมการอ่าน แก้ไขความบกพร่อง อุปสรรคทางสายตา ให้กับนักเรียนนักศึกษาและประชาชนทั่วไป" ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ห้างแว่นท็อปเจริญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการตรวจวัดสายตาและตัดแว่นตาโดนไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้แก่นิสิต นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และประชาชนทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาวดี เล่ห์มงคล คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และคุณบุญส่ง ไตรภูธร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ ห้างแว่นท็อปเจริญ กล่าวรายงาน ณ ห้อง 1203 อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่