คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดอบรม นศ.วิทย์-คณิต โครงการ Chevron Enjoy Science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต”

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 พฤศจิกายน 2559

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการกิจกรรมฝึกอบรมชุดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science โดยอบรมให้แก่นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 72 คน เป็นนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ 40 คน และ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ 32 คน ซึ่งมีวิทยากรให้ความรู้ทั้งหมด 8 ท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์สิทธิชัย ผ่องใส อาจารย์ชูศักดิ์ อุดอิ่นแก้ว อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส อาจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง อาจารย์นิดาวรรณ ช้างทอง อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับชุดการการสอนวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ภายใต้โครงการChevron Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ณ ห้อง 3315 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่