คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการประชุมเตรียมความพร้อมของครูวิทยากรสำหรับการขยายผล โครงการ Chevron Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2559 ดร.พิเชฎษ์ จับจิตต์ ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเตรียมความพร้อมของครูวิทยากรสำหรับการขยายผล โครงการ Chevron Enjoy Science: สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต โดย สถาบันคีนันแห่งเอเซีย ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย สถาบันคีนันแห่งเอเซีย ร่วมกับ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม และ ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านโครงการและวิชาการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมวางแผนเตรียมความพร้อมครูวิทยากร ก่อนการจัดอมรมโครงการในครั้งต่อไป ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานจากทั่วประเทศ จำนวน 110 คน ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่