คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 18.30 น. คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ ณ บริเวณลานน้ำพุ หน้าอาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่