หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ให้การต้อนรับ Assoc.Prof.Dr.Riho Sakurai จากมหาวิทยาลัยฮิโรชิม่า ในโอกาสเข้าเยี่ยมโรงเรียนเทพศิรินทร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2559
ในระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Assoc.Prof.Dr.Riho Sakurai จากมหาวิทยาลัยฮิโรชิม่า ประเทศญี่ป่น ที่เดินทางมาขอเยี่ยมและสัมภาษณ์ผู้อำนวยการและทีมบริหารโรงเรียนเทพศิรินทร์ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่  ในโครงการวิจัยเรื่อง Inclusiveness of Teaching and Learning: Best Practice in Chiang Mai Thailand โดย มี ผอ.ชวินทร์ณวัฒน์ สิทธิพุทธิวงศ์ และคณะผู้บริหารโรงเรียน จำนวน 11 คน ให้การต้อนรับและนำเสนอผลงานของโรงเรียน ในการนี้ทางคณะได้ถวายพวงมาลัยราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี พระบรมราชชนนีในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เป็นลำดับแรกก่อนเข้าเยี่ยมชมและดำเนินการสัมภาษณ์ผู้อำนวยการเป็นลำดับถัดไป ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่