คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรมพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ รุ่นที่ 22 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 ตุลาคม 2559
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและเชี่ยวชาญ รุ่นที่ 22 จัดโดยหน่วยบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และสภาพัฒนาครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และเจตคติที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่ให้เกิดประสิทธิภาพและความก้าวหน้า เป็นไปตามคุณสมบัติเฉพาะสำหรับมาตรฐานวิทยฐานะที่สำนักงานคณะกรรมการข้า ราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้กำหนดไว้
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับจากคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากทั่วประเทศ จำนวน 400 คน เข้าร่วมการอบรม ระหว่างวันที่ 8 - 12 ตุลาคม 2559 โดยมีคณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรม ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่