คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมความร่วมมือเครือข่ายประสานงาน Chevron Enjoy Science กลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแพร่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมหารือกับผู้บริหารจากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด นำโดย คุณอาทิตย์ กริชพิพรรธ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ คุณหทัยรัตน์ อติชาติ ผู้จัดการฝ่ายนโยบายด้านรัฐกิจและกิจการสัมพันธ์ คุณชลิดา ณรงค์ศิริกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ คุณโสภาพรรณ นิพิฐวัธนะผล ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้แทนจากสถาบันคีนันแห่งเอเชีย นำโดย ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านวิชาการและโครงการ คุณสุภารัตน์ เชื้อโชติ ที่ปรึกษาโครงการ คุณมงคล สาระคำ ผู้ช่วยที่ปรึกษาโครงการ Mr.Ara Barsa ผู้อำนวยการโครงการ คุณนวรัตน์ โฆมานะสิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำรายงานโครงการ รวมทั้งคณะครูพี่เลี้ยงทางวิชาการ และบุคลากรจากโรงเรียนที่เกี่ยวข้อง ใน "การประชุมความร่วมมือเครือข่ายประสานงาน Chevron Enjoy Science "สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต" กลุ่มจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแพร่" เพื่อรายงานผลการดำเนินโครงการ Chevron Enjoy Science ที่ผ่านมา และสำรวจปัญหา แนวทางในการพัฒนาโครงการ ของผู้บริหารจากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิตจำกัด ร่วมกับคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ คณะครูพี่เลี้ยงทางวิชาการ และบุคลากรจากโรงเรียนในโครงการ อีกทั้งเพื่อให้เกิดความร่วมมือของภาคีในโครงการอีกด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการประชุม คณะผู้เข้าร่วมการประชุมทุกท่านได้ร่วมกันเยี่ยมชม ห้องศูนย์ประสานงานโครงการ Chevron Enjoy Science คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่