หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรเสวนาเรื่อง Thailand 4.0 แก่พระนิสิตและนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2559
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ให้ร่วมเสวนาประเด็น เรื่อง " Thailand 4.0  ความมั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืนสู่อาเซียน" ในหัวข้อ "การจัดการศึกษาเพิ่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"  ร่วมกับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. อนุรักษ์ ปัญญานุรักษ์ ที่เสวนาหัวข้อ การพัฒนากับความสมดุลย์ของสังคมและสื่งแวดล้อม  และรองศาสตราจารย์ ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ คณบดีคณะวิจิตรศิลป์ หัวข้อ การจัดการภูมิปัญญาและวัฒนธรรมสร้างสรรค์ โดยมีคณาจารย์ พระนิสิตและนิสิต ที่กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 1 - 4  จำนวน 155 คน เข้าร่วมฟังการเสวนา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารพระธรรมสิทธาจารย์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่