คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานด้วยรักและผูกพัน มุทิตาจิตการเกษียณอายุราชการ/งาน และการเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตราชการ/งาน ปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกันจัดงาน "ด้วยรักและผูกพัน มุทิตาจิตการเกษียณอายุราชการ/งาน และการเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตราชการ/งาน ปี 2559 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"  เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ทำคุณประโยชน์แก่คณะศึกษาศาสตร์มาโดยตลอด ด้วยความระลึกถึงคุณูปการที่ท่านได้อุทิศ ทุ่มเท และเสียสละต่อหน้าที่ระหว่างการปฏิบัติงานมาโดยตลอด จำนวน 10 ท่าน ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร.กรองกาญจน์ อรุณรัตน์
  2. อาจารย์ขวัญชัย แสงสุวรรณ
  3. อาจารย์ต่อพงศ์ วรรณวาที
  4. รองศาสตราจารย์ปรีชา อินทรสมพันธ์
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรปริญญา สุขวัฒนา
  6. รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวรักษ์ ศิวารมย์
  7. อาจารย์สุมาลี คุ้มชัยสกุล
  8. นางสาวนลินี นุตย์จิตะ
  9. นางเพลินพิศ ไกรกิจราษฎร์
  10. นายสุระพงศ์ ทองพันชั่ง

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา  ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวแสดงความรู้สึกต่อผู้เกษียณอายุราชการ/งาน พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ที่เกษียณอายุราชการ/งาน และผู้ที่เปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตราชการ/งาน ปี 2559 ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เชิญชมวีดิทัศน์แสดงมุทิตาจิต ประจำปี 2559 : https://youtu.be/DPNucSICV-U