หัวหน้าภาควิชาและอาจารย์ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ประเมินการบริหารศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและการส่งเสริมอาชีพของผู้สูงอายุ ในจังหวัดกาฬสินธ์ และจังหวัดขอนแก่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2559
ในระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ รองศาสตราจารย์พลสิทธ์ สิทธิชมภู อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสหากรรม ร่วมเดินทางไปกับ ดร.กรด เหล็กสมบูรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานวัตกรรมและสื่อดิจิตัลล้านนา สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ไปตรวจเยี่ยมประเมินการบริหารงานศูนย์พัฒนาคุณภาพขีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ เพื่อประเมินการบริหารศูนย์ฯ ณ บ้านโพนทอง และบ้านห้วยหลัว จังหวัดกาฬสินธ์ และบ้านโพนคำ จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พัฒนาและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาฬสินธ์และขอนแก่น เจ้าหน้าที่เทศบาล ชมรมผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุให้การต้อนรับคณะตรวจประเมิน อย่างสนุกสนาน ซึ่งการดำเนินการประเมินดังกล่าวเป็นไปตามโครงการวิจัยที่ได้งบสนับสนุนจากกรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์