หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยอาชีวศึกษาและวิทยาลัยการอาชีพภาคเหนือ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2559

ในระหว่างวันที่15-16กันยายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญจากศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประเมินผลการดำเนินโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยอาชีวศึกษาและวิทยาลัยการอาชีพภาคเหนือ จำนวน 12 วิทยาลัย ที่ผ่านเกณฑ์ระดับภาคมาแล้ว และเลื่อนสู่ระดับชาติ ประกอบด้วย...

1. วิทยาลัยเทคนิคตาก
  2. วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย
  3. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย
  4. วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร
  5. วิทยาลัยเทคนิคลำพูน
  6. วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
  7. วิทยาลัยเกษครและเทคโนโลยีเชียงราย
  8. วิทยาลัยการอาชีพแม่สะเรียง
  9. วิทยาลัยการอาชีพนครไทย
  10. วิทยาลัยการอาชีพศรีสำโรง
  11. วิทยาลัยการอาชีพเกาะคา
  12. วิทยาลัยเทคนิคตาก

โดยกรรมการประกอบด้วย ผู้ที่มาจากภาคธุรกิจและผู้ประกอบการ จำนวน 2 คน ฝ่ายบัญชีห้างบิ๊กซี จำนวน 1 คน ธนาคารออมสิน จำนวน 1 คน และ สถาบันการศึกษา จำนวน 1 คน ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่