ภาควิชาพื้นฐานฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับกงสุลใหญ่สหรัฐฯ เชียงใหม่ และมูลนิธิเอ็มพลัส จัดเสวนา "สถานการณ์เกี่ยวกับสิทธิความหลากหลายทางเพศในสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2559

เมื่อวันพุธที่ 14 ก.ย. 2559 ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ และมูลนิธิเอ็มพลัส ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเสวนาหัวข้อ "สถานการณ์เกี่ยวกับสิทธิความหลากหลายทางเพศในสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย"  โดยมี คุณ Jennifer Barnes-Kerns กงสุลฝ่ายการเมืองและเศรษฐกิจสถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมในงานประกอบด้วย การบรรยายเรื่อง "Current Situation on LGBT rights in U.S.A." โดยคุณอดัม แฟรง จากโครงการ ACYPL การบรรยายเรื่อง "สถานการณ์ทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิความหลากหลายทางเพศในประเทศไทย" โดยคุณพงศธร จันทร์เลื่อน ประธานมูลนิธิเอ็มพลัส และการบรรยายเรื่อง "สถานการณ์ทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิความหลากหลายทางเพศ" โดย คุณณัฑพร มโนใจ นักรณรงค์เคลื่อนไหวเพื่อสิทธิความหลากหลายทางเพศ ณ ห้อง 4210 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่