คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กันยายน 2559

ในระหว่างวันที่ 12-13 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ในโอกาสการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ ตามนโยบายและแนวปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีหลักสูตรที่รับการประเมิน ดังนี้

1. หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2557 คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริยพงษ์ วงษ์นพวิชญ์ กรรมการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ทพญ.พรรณวดี พันธัย กรรมการ
  2. หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาอาชีวศึกษา หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2556 คณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.พิกุล พรพิบูลย์ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา วัฒนภิญโญ กรรมการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา สโรบล กรรมการ

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลการประเมินคุณภาพหลักสูตร ณ ห้องเอื้องหลวง ห้องเอื้องคำ และห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์