ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม Library Open House

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2559 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.30 น. ห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ นำโดยนางสาวเรณุกา สันธิ หัวหน้าห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรม “Library Open House” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์การให้บริการต่าง ๆ ของห้องสมุด แก่นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจทั่วไป กิจกรรมประกอบด้วย การแนะนำบริการของห้องสมุด บริการตรวจสอบข้อมูลสมาชิก การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสืบค้นสารสนเทศ บริการรับสมัคร SMS กิจกรรมนันทนาการส่งเสริมการเรียนรู้ และการจำหน่ายหนังสือจากศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณด้านหน้าห้องสมุดคณะศึกษาศาสตร์ อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่