คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือ สพฐ. จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการคูปองพัฒนาครู ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2559

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการคูปองพัฒนาครู ประจำปี 2559 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูผู้เข้าร่วมโครงการ ศึกษานิเทศก์ วิทยากร ร่วมกันสะท้อนคิดภาพรวมของโครงการ รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขในการดำเนินโครงการในปีต่อไป ในการนี้ยังได้มีการประกาศเกียรติคุณครูต้นแบบ 5 กลุ่มสาระ และการนําเสนอนิทรรศการผลงานการสอนของคุณครูที่ได้รับการคัดเลือกเป็นครูต้นแบบอีกด้วย ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่