นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดอ่านทำนองเสนาะ รางวัล “เพชรพิบูล” ครั้งที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 มีนาคม 2559
ในวันที่ 18 มีนาคม 2559 นางสาวณัฐธิดา แก้วชาติ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดอ่านทำนองเสนาะในหัวข้อ “เสนาะจริงยิ่งเรื่องแต่ปางบรรพ์  ดั่งจวงจันทน์คันธรสจรุงใจ” ศิลปะการอ่านกวีนิพนธ์ไทยจากเรื่องรามเกียรติ์ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย สาขาวิชาภาษาไทย รางวัล “เพชรพิบูล” ครั้งที่ 4  โดยมีอาจารย์สิระ สมนามเป็นผู้ควบคุมและดูแล ณ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม