ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสต มช. จัดการสัมมนาคณาจารย์และบุคลากร ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 สิงหาคม 2559
ในระหว่างที่ 29-30 กรกฎาคม 2559 ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาฯ จัดการสัมมนาคณาจารย์และบุคลากร ประจำปี 2559 เพื่อสรุปโครงการต่างๆ ของภาควิชาในปีที่ผ่านมา และประชุมวางแผนโครงการสำหรับปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ณ ห้องเรียนอาคารคหกรรม ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากนี้ ยังได้ไปศึกษาดูงานประสานความร่วมมือกับโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ และโครงการหลวงหนองหอย ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ อีกด้วย