ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญในโอกาสครบรอบ 48 ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาฯ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการทำบุญครบรอบ 48 ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้  ภายในงานมีพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ เข้าร่วมพิธี ณ ห้องสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่