คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน ได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ โดยทำความสะอาดพื้นที่ ทาสีสัญลักษณ์จราจร กำจัดวัชพืชและตัดแต่งกิ่งไม้ เพื่อพัฒนาภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อมให้สวยงาม รวมทั้งปลูกจิตสำนึกการบำรุงรักษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อน อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้มอบของขวัญเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาก จากนั้นได้รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่