คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2559

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 มีนาคม 2559
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคารกิจกรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกกลุ่มนักศึกษาที่มีความรู้ ความสามารถและเป็นคนดี เป็นตัวแทนในการบริหารงานสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์แทนคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ชุดปัจจุบันที่จะหมดวาระ โดย “พรรคเพื่อศึกษา” หมายเลข 1 ซึ่งมีนางสาววรรณภา จันทร์หอม รหัส 560210093 เป็นหัวหน้าพรรค ผ่านการรับรองให้เป็นคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะศึกศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์  2559 ได้จัดการเลือกตั้งล่วงหน้า เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โรงเรียนต่างๆ ใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ณ โถงหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่