คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมการขอตำแหน่งทางวิชาการแบบออนไลน์แก่คณาจารย์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเรื่อง “การขอตำแหน่งทางวิชาการแบบออนไลน์” โดยได้รับเกียรติจาก นางวราภรณ์ ตวงวิไล หัวหน้างานทะเบียนประวัติและสารสนเทศบุคลากร และ นายนิพัทธ์ เงินศรี พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน เป็นวิทยากรอภิปราย เรื่อง “การขอตำแหน่งทางวิชาการแบบออนไลน์” สำหรับคณาจารย์ และผู้ปฏิบัติงานที่รับผิดชอบด้านการขอตำแหน่งทางวิชาการ ทั้งในระดับภาควิชา และระดับคณะ เพื่อสร้างความเข้าใจแนวนโยบาย กระบวนการ และขั้นตอนในการขอตำแหน่งทางวิชาการแบบออนไลน์ อย่างถูกต้อง ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่