คณะศึกษาศาสตร์ มช. ถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กรกฎาคม 2559

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2559  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางนันทิดา รัตนะ เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำถวายเทียนจำนำพรรษา จำนวน 1 ต้น ไปถวายยังวัดพระธาตุดอยสะเก็ด ตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2559 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา และเป็นการอนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามสืบไป