ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ดพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา เนื่องในโอกาส วันเข้าพรรษา ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายวิเทศและชุมชนสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณบดีเข้าร่วม พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมในพิธี เพื่อรักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมที่ดีงามของท้องถิ่นรวมทั้งเป็นการปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ประเพณีที่ดีงามให้คงอยู่สืบไป ณ ลานหน้าอาคารคหกรรม ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่