ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการการพัฒนาอาจารย์เตรียมการทำวิจัยนำเสนอในระดับชาติและนานาชาติ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2559
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการการพัฒนาอาจารย์เตรียมการทำวิจัยนำเสนอในระดับชาติและนานาชาติ จัดโดยภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาอาจารย์ในการทำวิจัยนำเสนอในระดับชาติและนานาชาติ มีผลงานทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการทำวิจัยระหว่างกัน โดยมีการอภิปรายในหัวข้อ "ประสบการณ์การทำวิจัยที่เป็นกระแสสังคม" โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.มนัส สุวรรณ อาจารย์อาวุโส สาขาเศรษฐศาสตร์การเมือง คณะสังคมศาสตร์ มช. และ ดร.กรด เหล็กสมบูรณ์ นักวิจัยประจำสถาบันวิจัยสังคม มช. เป็นวิทยากร และ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่