ศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ศาสตราจารย์ ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีการประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์ที่ได้รับแต่งตั้งให้ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้นและผู้ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์  ประจำปี 2565 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.นงเยาว์ เนาวรัตน์ สาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย